Giới thiệu

Công ty Dịch Vụ Kế Toán DNG có đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên kế toán, chuyên viên kiểm toán từ 10-20 năm kinh nghiệm, cập nhật thường xuyên kiến thức kế toán tài chính hiện đại và qui định mới nhất của luật pháp. Dịch vụ kế toán của DNG đảm bảo cho bạn báo cáo kịp thời với chi phí chỉ bằng một nửa so với doanh nghiệp tự làm.  

Các dịch vụ của DNG gồm có :

  • 1) Dịch vụ kế toán thuế trọn gói : Nếu bạn mới thành lập doanh nghiệp nhưng chưa thiết lập được bộ phận kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói đảm bảo cho bạn báo cáo thuế kịp thời với chi phí chỉ bằng một nửa.
  • 2) Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng : Nếu công ty bạn vừa mới thành lập và chưa có kế toán hoặc chưa đủ kinh nghiệm để thực hiện công việc báo cáo thuế hàng tháng và lo lắng về các luật lệ, nghị định mới của cơ quan thuế. Chúng tôi đã có sẵn dịch vụ cho bạn.
  • 3) Dọn dẹp sổ sách kế toán : Nếu bạn có vấn đề về số liệu những năm trước đây ảnh hưởng đến báo cáo tài chính hiện tại, hay bạn đang lo lắng về số liệu kết toán trước khi báo cáo cơ quan thuế hay cấp trên, DNG sẽ là giải pháp nhanh chóng và hữu hiệu nhất.
  • 4) Dịch vụ báo cáo tài chính : Nếu bạn cần gấp báo cáo tài chính hàng quí/năm để kịp nộp báo cáo, hay doanh nghiệp bạn cần báo cáo tài chính tháng/quí/năm cho mục đích quản trị, Dịch vụ báo cáo tài chính của DNG sẽ giúp bạn có bộ báo cáo tài chính nhanh chóng.
  • 5) Dịch vụ tư vấn hoàn thuế : Thời gian hoàn thuế sẽ giúp cải thiện đáng kể tài chính doanh nghiệp, DNG giúp doanh nghiệp hoàn thuế nhanh nhất theo đúng thủ tục qui định hoàn thuế.
  • 6) Dịch vụ tư vấn thuế : Tư vấn thuế là một vấn đề hết sức quan trọng và là mối quan tâm lớn nhất trong quá trình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. DNG có thể tư vấn giúp bạn.
  • 7) Dịch vụ thành lập doanh nghiệp : Bạn muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp nhưng không có nhiều thời gian? DNG sẽ giúp bạn có được pháp nhân một cách nhanh nhất với chi phí thấp nhất có thể.
  • 8) Phần mềm kế toán : Hãy làm kinh doanh một cách hiệu quả nhất! DNG giúp bạn chọn lựa phần mềm quản lý phù hợp với hệ thống kinh doanh của bạn với chi phí phù hợp nhất.

 

Hãy liện hệ với chúng tôi – DNG hotline 093 711 9398